Vy Oanh đăng đàn ‘đá xoáy’ khi bà Phương Hằng bị kéo dài thời gian tạm giam: ‘Luật nhân quả cả mà thôi’

Nghe tin bà Phương Hằng bị kéo dài thời gian tạm giam thêm 2 tháng, Vy Oanh lập tức đăng đàn ‘cà khịa’ đầy thâm sâu.

Ngày 22/6, Công an TP. HCM vừa có Quyết định gia hạn điều tra lần một, đồng thời gian hạn thêm 2 tháng tạm giam bị can Nguyễn Phương Hằng 51 tuổi, thường trú 17-19 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1; Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam.

Lý do gia hạn thêm 2 tháng tạm giam bị ca Nguyễn Phương Hằng, cơ quan chức năng cho biết, vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, cần phải có thời gian dài hơn cho việc điều tra và không có căn cứ để thay đổi hoặc hủy bỏ biện pháp tạm giam, nên việc tiếp tục tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng là cần thiết.

o1

Hả hê trước kết cục của bà Phương Hằng, Vy Oanh đã đăng đàn mỉa mai đầy thâm thúy: “Việc của hoa là xinh đẹp cho em ngắm, việc của em là yêu đời yêu người, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp mà thượng đế đã ban tặng cho em sau những nỗ lực miệt mài, dai dẳng. Lương thiện là một sự lựa chọn”.

Dưới bình luận, khi được khán giả nhắn nhủ đừng vội mừng, giọng ca “Đồng Xanh” đã đáp trả cực gắt: Đợi ra tin đi tù mấy năm nữa hả em? Luật nhân quả nó thế chứ ai làm gì được đâu nà. Ráng đi mấy tháng nữa là cô em được gặp mặt chị ở toà thưa tại sao ra nông nổi nha”.
o2

Mặc dù bà Phương Hằng đã bị bắt nhưng ca sĩ Vy Oanh vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh để xử lý triệt để những người công kích và xúc phạm mình trên mạng xã hội: “Nếu đã ngại thì tôi đã không dám đứng lên đấu tranh suốt một năm qua, dù kẻ ác hung hãn và lộng hành. Nền tảng của một xã hội phát triển là công bằng, văn minh, chính trực. Tôi hiên ngang đi giữa cuộc đời này bằng niềm tin rằng sống có pháp luật, đời có nhân quả.

Tôi không bao giờ khuất phục trước những điều sai trái, dù đó là ai cũng không có quyền tự định tội, chà đạp, vu khống, làm nhục người khác một cách vô căn cứ và gây ra quá nhiều hệ luỵ như vậy”.

oanh4

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Nguồn bài: https://tuoitrexahoi.vn/714-622-4-bi-netizen-mia-mai-dung-voi-mung-vy-oanh-dap-tra-cuc-gat-doi-tin-ba-phuong-hang-di-tu-may-nam-nua-201912.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *