‘Bà trùm’ gia tộc Sơn Kim đăng đàn sau khi Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi:”Để lộ điều đáng chú ý nhất”

Sau một tháng giữ thái độ “im hơi lặng tiếng”, chiều 19/4 nữ ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về những ồn ào tình cảm của bản thân khiến dân mạng dậy sóng trong thời gian qua.

Nhà Sơn Kim nói gì sau khi Hiền Hồ liên tiếng xin lỗi vì ồn ào tình cảm? - Ảnh 1

Cụ thể, giọng ca sinh năm 1997 nhận lỗi về bản thân khi vướng vào mối quan hệ độc hại khiến nảy sinh những lùm xùm, ồn ào không đáng có. “Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua”, cô viết trên trang cá nhân.

Nhà Sơn Kim nói gì sau khi Hiền Hồ liên tiếng xin lỗi vì ồn ào tình cảm? - Ảnh 2

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ trẻ cũng hy vọng khán giả có thể bao dung và trắc ẩn với mình. Cô không muốn vì những chuyện không hay mà làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Hàng xóm nhận xét về Hiền Hồ, 'vén màn' con người thật và tính cách không ai ưa khiến CĐM ngỡ ngàng

Sau vài tiếng Hiền Hồ nói lời xin lỗi vì ồn ào tình cảm với “người anh em nương tựa” Hồ Nhân. Mẹ vợ của CEO Hồ Nhân đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, bà Nguyễn Thị Sơn đăng tải bài thơ nói về những kí ức bên ông xã khi còn sống. “Ngày mai giỗ thứ 35 của ông xã (20.4.1987 – 20.4.2022). Ông ấy mất năm 40 tuổi, quá trẻ, nên ký ức về ông ấy toàn là những chuyện ngày xưa“, bà viết.

Hiền Hồ xin lỗi về ồn ào đời tư sau thời gian "ở ẩn": Sai lầm là rơi vào mối quan hệ nhiều tai tiếng

Có thể thấy, dường như mẹ vợ quyền lực của đại gia Hồ Nhân không hề quan tâm hay đả động đến chuyện nữ ca sĩ Hiền Hồ chính thức lên tiếng về ồn ào “anh em nương tựa” với con rể của bà.

Hiền Hồ nói về mối quan hệ 'anh em nương tựa'

Trước đó, “bà trùm của đế chề Sơn Kim “Nguyễn Thị Sơn từng lên tiếng một lần duy nhất khi những bức ảnh thân thiết giữa Hiền Hồ và ông Hồ Nhân được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, bà khẳng định ông Hồ Nhân và con gái bà vẫn là vợ chồng hợp pháp. Vì các con đều đã trưởng thành và có gia đình riêng nên bà không can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của các con.

Đại gia U60 chụp ảnh cùng ca sĩ Hiền Hồ là ai?

Bên cạnh đó mẹ vợ ông Hồ Nhân khẳng định khi ồn ào nổ ra người buồn nhất là những đứa trẻ trong nhà, chúng thậm chí còn không muốn đến trường. Chính vì vậy, bà Sơn hy vọng cư dân mạng không đào sâu vào chuyện riêng tư của những người thân trong gia đình bà.

Hiền Hồ bị hủy show diễn ở Đà Lạt - Báo Người lao động

Về phía nữ ca sĩ sinh năm 1997, sau khi chính thức lên tiếng bằng bức tâm thư dài trên mạng xã hội cô đã mở lại tài khoản instagram và youtube cá nhân. Tuy nhiên, làn sóng phẫn nộ hướng về Hiền Hồ vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm.

Nguồn báo:https://2dep.vn/nha-son-kim-noi-gi-sau-khi-hien-ho-lien-tieng-xin-loi-vi-on-ao-tinh-cam-01139048.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *