Bất ngờ trước điểm trùng hợp của MGI Thùy Tiên và MWVN Mai Phương:’Đúng nét của hoa hậu tương lai’

Ngày 12/08 vừa qua đã diễn ra chung kết Hoa hậu Thế Giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2022 (MWVN). Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, 23 tuổi, đến từ Đồng Nai chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất. Mai Phương nhanh chóng được công chúng quan tâm đặc biệt, những câu chuyện về cô nàng làm nhiều người liên tưởng đến ngay Miss Grand International Thùy Tiên.

Sau 6 tháng đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi như thế nào | Báo Dân trí

Cùng dừng chân tại Top 5 của một cuộc thi và tỏa sáng tại một cuộc thi khác

Điểm giống nhau đầu tiên là Thùy Tiên và Mai Phương đều từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và dừng chân tại Top 5 chung cuộc. Thùy Tiên đi thi vào năm 2018, Mai Phương  tham gia năm 2020 song cả hai nàng hậu đều mờ nhạt và vụt mất vương miện. Cho đến khi Thùy Tiên và Mai Phương quyết định ghi tên mình vào một cuộc thi sắc đẹp khác thì cả hai mới thực sự tỏa sáng.

 
Khoảnh khắc đăng quang của MGI Thùy Tiên và MWVN Mai Phương. (Ảnh: Facebook MGI + MWVN)

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế – Miss Grand International 2021 (MGI). Trước khi đến với đấu trường nhan sắc này, Thùy Tiên đã có một khoảng thời gian tập luyện chăm chỉ. Kết quả là cô đã chứng minh được năng lực qua các phần thi xuất sắc tại MGI, đồng thời cũng để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

 
Cả hai người đẹp đều có một số câu chuyện giống nhau khiến fan thích thú. (Ảnh: Facebook MGI + MWVN)

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế Giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2022. (MWVN). Cũng giống Thùy Tiên, trước khi quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp một lần nữa, tân Hoa hậu đã luôn chăm chỉ tập luyện, cải thiện bản thân mình tốt hơn mỗi ngày. Kết quả người đẹp Đồng Nai thu về đó chính là chiếc vương miện danh giá.

MWVN 2022: Mai Phương gặp sự cố, Phương Nhi “xia vía” Tiểu Vy

Cùng đoạt giải “Người đẹp nhân ái” tại Hoa hậu Việt Nam và loạt thành tích khác

Điểm giống nhau tiếp theo của hai nàng hậu là đều đạt giải Người đẹp Nhân ái tại khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đặc biệt cả hai cô nàng từng tham gia những chuyến từ thiện cùng nhau từ trước. Có thể thấy rằng hai nàng hậu còn có chung một trái tim yêu thương, luôn biết quan tâm và giúp đỡ mọi người.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Từ top 5 Hoa hậu Việt Nam đến Miss World Việt Nam

Thùy Tiên nhận giải Người đẹp Nhân Ái tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Cùng với đó là thành tích Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ. Nàng hậu gốc Sài thành từng được đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2018 tại Nhật Bản nhưng không có kết quả cao.

Nguồn báo :https://www.yan.vn/bat-ngo-truoc-diem-trung-hop-cua-mgi-thuy-tien-va-mwvn-mai-phuong-309809.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *