Bị CDM chỉ trích nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn ‘mặt dày’ nhắc về Lee Min Ho: ‘Hai đứa mình giống y hệt nhau’

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm vào đúng dịp sinh nhật Lee Min Ho khiến dân tình không nhịn được cười.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những cái tên gây xôn xao dân mạng thời gian gần đâu. Theo đó hậu giảm cân, nam diễn viên tự tin và thường xuyên đăng tải ảnh selfie lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng tự nhận bản thân là “Lee Min Ho Đồng Nai”.

Lê Dương Bảo Lâm nhắc về Lee Min Ho: 'Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau' Ảnh 1

Mới đây nhất nhân dịp sinh nhật của nam tài tử Hàn Quốc, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến dân mạng bật cười bởi bài viết đầy tự tin và không kém phần hài hước.

Cụ thể trước những lời trêu chọc từ dân mạng, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng đính chính ngày 22/6 là sinh nhật của Lee Min Ho Hàn Quốc chứ không phải của anh.

Lê Dương Bảo Lâm nhắc về Lee Min Ho: 'Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau' Ảnh 2

“Nay sinh nhật của anh Lee Min Ho Hàn Quốc chứ không phải của Lee Min Ho Đồng nai. Sinh nhật Lee Min Ho Đồng Nai 11/7, mọi người đừng chúc mừng lộn nữa. Sẵn đây tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ thành công. Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau…”, Lê Dương Bảo Lâm viết trên trang cá nhân.

Không chỉ nhắc nhẹ dân mạng ngày sinh nhật thật của mình, “anh Dương Lâm Đồng Nai” còn nhắn gửi đến Lee Min Ho xứ Kim Chi lời chúc nhân dịp tuổi mới, đồng thời bày tỏ sự bất ngờ trước dung mạo giống nhau đến lạ!

Lê Dương Bảo Lâm nhắc về Lee Min Ho: 'Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau' Ảnh 3

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa số netizen đều không nhịn được cười trước sự lầy lội của nam diễn viên, đồng thời tiếp tục trêu ghẹo sự tự tin hiếm ai bì kịp của anh chàng.

– “Đúng là nhìn giống nhau như hai giọt nước vậy đó”.

– “Chúc mừng sinh nhật Lee Min Ho xứ Hàn, sẵn chúc luôn anh chàng xứ Đồng Nai luôn nhe”.

– “Càng nhìn càng không nhịn được cười”.

– “Lee Min Ho Hàn Quốc đã xem nhé!”.

Tiểu sử diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm sinh ngày 11 tháng 7 năm 1989 tại tỉnh Đồng Nai. Anh bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia và đạt thành tích Quán quân “Cười xuyên Việt năm 2015.

Sau khi có giải thưởng lớn, cựu sinh viên trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM tích cực tham gia phim điện ảnh, sitcom, web drama… và được công chúng yêu thích bởi lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên. Trước khi làm diễn viên, anh là người biểu diễn xiếc múa lửa.

Nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/le-duong-bao-lam-nhac-ve-lee-min-ho-202206222207447807.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *