Bích Phương đăng bài lên Facebook nhưng fan để ý có gì đó sai sai: ‘Ủa tên nick chị Phương sao lạ quá’

Bài đăng khẩn cầu của Bích Phương đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Sáng ngày hôm nay 23/6, Bích Phương bất ngờ đăng tải bài viết khẩn cần sự giúp đỡ của cư dân mạng khi bất ngờ bị hack tài khoản Facebook. Theo đó, thay vì cái tên Bui Bich Phuong như trước, tài khoản của cô đã bị đổi tên thành Tung Hoang. May mắn, nữ ca sĩ chỉ bị hacker đổi tên hiển thị mà không mất quyền truy cập.

bich-phuong

Bích Phương “dở khóc dở cười” cầu cứu: “Ủa là sao mấy má tôi là Bùi Bích Phương cơ mà Tung Hoang là thằng nào huhuhu tôi k phải Tung Hoang ai cứu tôi với kì quá” Dưới bài viết loạt đồng nghiệp vừa thương lại vừa buồn cười trước cái tên “lạ lùng” của Bích Phương.

Là bạn thân, Bích Phương từng được Đen Vâu viết nhạc thổ lộ tình cảm?

Trước đó, hàng loạt các tài khoản của các Hoa hậu như H’Hen Niê, Phương Nga và các cầu thủ Bùi Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, Độ Mixi cũng bị đổi tên Facebook. Điểm chung là tên các tài khoản này đều bị chuyển thành những ký tự nghiêng, không dấu. Các tài khoản không bị mất quyền truy cập, vì hacker chỉ đổi tên Facebook, không đăng các nội dung, truy cập tin nhắn hoặc quyền quản trị nhóm, fanpage.

hhen-nie

Trước sự cố này, ông Trần Tuấn – đại diện 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội tại TP.HCM cho biết, có thể kẻ xấu đã lợi dụng lỗ hổng của Facebook để thực hiện hành vi trên:

“Chỉ cần người dùng để lộ thông tin cá nhân về ngày tháng năm sinh, kẻ gian có thể làm giả chứng minh thư theo tên mong muốn rồi gửi đến Facebook để yêu cầu đổi tên. Một số trường hợp cũng bị đổi nếu làm lộ email đăng ký tài khoản Facebook”, ông Tuấn cho biết. Hiện tại, sau hơn 2 giờ đồng hồ bị đổi tên Bích Phương vẫn chưa lấy lại được tên chính chủ.

Bích Phương

Bích Phương là nữ ca sĩ trẻ mang giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của Vbiz. Tham gia showbiz hơn 10 năm, Bích Phương sở hữu hàng loạt hit như Chị ngã em nâng, Bùa yêu, Bao giờ lấy chồng, Chỉ là em giấu đi, Đi Đu Đưa Đi… và nhan sắc cũng ngày càng thăng hạng chưa có điểm dừng.

Nguồn bài: https://www.techz.vn/197-622-1-bich-phuong-bi-hacker-tan-cong-tai-khoan-facebook-gap-su-co-khien-nu-ca-si-khoc-thet-cau-cuu-ylt565549.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *