CĐM ‘mỉa mai’ Hoài Linh đã hết thời nên phải chạy show hội chợ:’Mùa lũ sắp tới rồi phải comeback chứ’

Từ ngày vướng vào loạt ồn ào từ thiện NSƯT Hoài Linh lựa chọn sống ẩn và rất hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện hoạt động nghệ thuật nào khác.Dù cho đã được “giải oan” nhưng việc nam nghệ sĩ quay trở lại vẫn còn khá hạn chế. Trước đó không lâu, nam danh hài còn được nhận giải vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 2021 và tham gia dự án phim điện ảnh của cháu nuôi Võ Đăng Khoa.

Hoài Linh không thể bao biện gì khi 6 tháng không sao kê 1,2 tỷ

Tuy nhiên, những cố gắng và nỗ lực ấy dường nhưng vẫn không thể kéo Hoài Linh lại từ sau vết trượt dài xung quanh ồn ào bị tố ỉm tiền từ thiện của hàng triệu mạnh thường quân. Dù tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, cố gắng xuất hiện trở lại trên truyền thông nhưng khán giả vẫn ‘quyết tâm từ chối’ Hoài Linh và phản ứng vô cùng gay gắt mỗi khi có thông tin nam danh hài rục rịch trở lại.

Hoài Linh - Từ điển Wiki

 

Đáng chú ý, gần đây xuất hiện thông tin về việc nam danh hài sẽ tái xuất tại một show diễn “hội chợ Thương mại” khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, chủ tài khoản này cho biết: “Dự kiến ngày 1/5, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ về biểu diễn tại Hội chợ mua sắm và ẩm thực Việt Nam – Thái Lan tổ chức ở Quảng trường tỉnh ở Mỹ Tho”. Ngay lập tức, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Hoai Linh

Những tưởng mọi chuyện đã dần lắng xuống theo thời gian nhưng mới đây, khi mà “ngày lành” dần đền gần, mọi thông tin liên quan đến buổi biểu diễn ‘tin đồn’ của Hoài Linh lại bất ngờ bị “khui lại” và tiếp tục thổi bùng lên hàng loạt những chỉ trích và công kích từ phía khán giả.

hli14

Theo đó, phần đông khán giả khá gay gắt khi tiếp tục mỉa mai, chỉ trích Hoài Linh về vấn đề “ngâm 14 tỷ” trong quá khứ. Nhiều người còn thẳng thừng kêu gọi nên hủy tất cả các show diễn, chương trình có mặt của nam danh hài và một mực đòi tẩy chay khỏi làng giải trí Việt.

Hoài Linh chính thức lộ diện ở show hải ngoại, đã mập lên sau scandal?

Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai Hoài Linh và cho rằng nam danh hài vì ồn ào mười mấy tỷ đồng mà ‘ngã ngựa’, hết thời để rồi phải đi ‘mua vui’ ở hội chợ để tìm lại chút hào quang sân khấu đã bị chính mình ‘hất đổ’.

hoailinh14

Tuy nhiên, theo như tìm hiểu thì hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc tổ chức “Hội chợ mua sắm và ẩm thực Việt Nam – Thái Lan 2022” sẽ được diễn ra tại Mỹ Tho. Vì vậy đây vẫn còn là tin đồn vô căn cứ, người hâm mộ nam danh hài vẫn đang tiếp tục chờ đời lịch diễn và những thông báo chính thức mới nhất từ thần tượng.

Nguồn báo:https://tuoitrexahoi.vn/720-422-4-hau-bi-to-lua-dao-tu-thien-hoai-linh-het-thoi-phai-tray-trat-mua-vui-o-hoi-cho-du-dat-hcv-kich-noi-199608.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *