CDM xôn xao vì bố vợ ‘vua cá Koi’ tương tác Facebook với con rể: ‘Con gái làm tiểu tam mà ra vẻ tự hào gớm’

Đây cũng là lần đầu cư dân mạng bắt gặp bố đẻ của Hà Thanh Xuân tương tác với bài viết của con rể, phản ứng gây bất ngờ.

Từng gây xôn xao về đám cưới rình rang với Hà Thanh Xuân, hiện tại “Vua cá Koi” có cuộc sống êm đềm bên bà xã trẻ tuổi. Trên trang cá nhân, đại gia 7x thường xuyên cập nhật những hình ảnh về cuộc sống thường ngày.

Mới đây, doanh nhân Thắng Ngô đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh Hà Thanh Xuân cười rạng rỡ trên sân khấu kèm icon trái tim yêu thương thu hút sự chú ý.

ha-thanh-xuan-05

Dưới bài viết, ngoài những lời chúc phúc dành cho cặp đôi thì bình luận của bố đẻ Hà Thanh Xuân chiếm spotlight. Cụ thể, phụ thân nữ ca sĩ hào hứng: “Con gái cưng của ba cười tươi như hoa là ba thích”. Đại gia 7X cũng đã để lại icon trái tim thể hiện sự thích thú với dòng cảm xúc của bố vợ.

ha-thanh-xuan-01

Có thể thấy, quan hệ bố vợ và con rể cũng vô cùng khăng khít. Trước đó, vào ngày 3/5/2022 khi trở về từ đám cưới của con gái, bố đẻ Hà Thanh Xuân đã có đôi lời nhắn nhủ. Theo đó, đăng tải khoảnh khắc dắt tay con gái lên lễ đường, phụ thân nữ ca sĩ xúc động: “Khoảnh khắc không bao giờ quên… Ngày cưới của con gái yêu quý. Ba dìu con lên sân khấu”.

ha-thanh-xuan-03

 

 

Trước đó, đám cưới của Hà Thanh Xuân và doanh nhân cũng từng làm tốn nhiều giấy mực của báo giới với những ồn ào xung quanh. Nhiều người cho rằng Hà Thanh Xuân là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa anh và vợ cũ. Trong khi đó, “Vua cá Koi” bị chỉ trích là “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, phụ bạc người vợ tào khang. Tuy nhiên, đại gia Thắng Ngô đã lên tiếng khẳng định anh đến với Hà Thanh Xuân sau khi đã ly hôn vợ cũ và cô không phải người thứ 3.

ha-thanh-xuan-08 - -Copy-1

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, kém doanh nhân Thắng Ngô 13 tuổi. Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Tháng 3/2022, Hà Thanh Xuân và đại gia cá Koi chính thức gặp mặt. Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn thành công giọng ca hải ngoại, và ngày 2/5/2022 làm đám cưới.

Nguồn bài: https://www.techz.vn/197-622-5-lo-thai-do-cua-bo-ha-thanh-xuan-khi-con-gai-lay-vua-ca-koi1-hanh-dong-noi-len-mqh-that-voi-con-re-ylt565483.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *