Chồng cũ quăng ‘thính độc’ sau chuyến du lịch cùng Nhật Kim Anh:’liệu gương vỡ lại lành’

Sáng 18/8, chồng cũ Nhật Kim Anh – Bửu Lộc – chia sẻ loạt ảnh dạo phố trên trang cá nhân, với phong cách thời trang khá năng động, sành điệu. Anh diện áo polo màu xa da trời, xuyệt tông với quần jeans.

Chồng cũ quăng thính độc sau chuyến du lịch cùng Nhật Kim Anh-1

Tuy nhiên, khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đính kèm của chồng cũ Nhật Kim Anh.

Chồng cũ quăng thính độc sau chuyến du lịch cùng Nhật Kim Anh-3

Bửu Lộc khiến nhiều người bất ngờ khi “thả thính” cực ngọt: “Sometimes, love is blue. You are my blue, I never want to lose!”. (Tạm dịch: Đôi khi tình yêu là màu xa da trời. Em là màu xanh trời của anh, anh không bao giờ muốn đánh mất).

Chồng cũ quăng thính độc sau chuyến du lịch cùng Nhật Kim Anh-5

Dưới phần bình luận, một người bạn bắt bẻ Bửu Lộc: “Thế mà nói sẽ không yêu ai nữa”. Anh bật cười phản hồi: “Chỉ là status thôi anh ơi, còn yêu hay không là do cảm xúc”.

Chồng cũ quăng thính độc sau chuyến du lịch cùng Nhật Kim Anh-4

Khi một người bạn khác trêu chọc về việc “thả thính”, Bửu Lộc cũng vui vẻ đáp lại: “Thả quá mà không kiểm soát được thính bay đâu luôn anh đẹp trai ơi”.

Chồng cũ quăng thính độc sau chuyến du lịch cùng Nhật Kim Anh-7

Một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự thích thú khi Bửu Lộc “quăng thính” ngọt ngào ngay sau chuyến du lịch nước ngoài cùng Nhật Kim Anh, bày tỏ hy vọng cặp đôi một thời tái hợp.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Bửu Lộc cũng nói rõ khi được hỏi về vấn đề này. Quả quyết không quay lại với Nhật Kim Anh, anh cũng cho biết: “Đi chơi với Tin cho đủ cha đủ mẹ cho nó vui thôi”.

Chồng cũ quăng thính độc sau chuyến du lịch cùng Nhật Kim Anh-8

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc năm 2014. Sau vài năm chung sống, cặp đôi đường ai nấy đi, nữ diễn viên nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ. Một thời gian sau, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố Bửu Lộc và nhà chồng cũ gây khó dễ trong việc thăm nom. Cùng với đó là cuộc chiến pháp lý kéo dài khoảng 3 năm của sao nữ, nhằm mục đích giành lại quyền nuôi con.

Chồng cũ quăng thính độc sau chuyến du lịch cùng Nhật Kim Anh-9

Tuy nhiên, sau 3 năm kiện tụng, vụ án của Nhật Kim Anh quay về điểm xuất phát, khi được tuyên xét xử lại từ đầu. Thay vì tiếp tục cuộc chiến pháp lý, Nhật Kim Anh quyết định dừng lại cùng chồng cũ, tìm được tiếng nói chung với mong muốn tốt nhất cho sự phát triển của con trai.

nguồn:https://2sao.vn/chong-cu-tha-thinh-doc-sau-chuyen-du-lich-cung-nhat-kim-anh-n-317380.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *