Chồng đại gia bị chê già xấu, Minh Hằng thẳng thừng đáp trả: ‘Ảnh chụp xa như thế ai mà đẹp cho được’

Trước đó, khi hình ảnh chồng Minh Hằng trong đám cưới bị lộ, trên mạng xuất hiện nhiều tranh cãi về ngoại hình doanh nhân này.

Trong đám cưới ngày 18/6 tại Vũng Tàu, dù Minh Hằng đã cố gắng giữ kín hình ảnh chồng đại gia, nhưng một số khách mời vẫn để lộ chân dung người đàn ông này ra bên ngoài.

Điều đó kéo theo những tranh cãi về ngoại hình người đàn ông này. Nhiều bình luận khá khiếm nhã chê chồng Minh Hằng “xấu”, “già”… Song cũng có những ý kiến phản bác, cho rằng tuổi U50 được như vậy đã là phong độ, ưa nhìn, vẻ gọn gàng rất đáng khen ngợi…

Minh Hằng nói gì khi chồng đại gia bị chê xấu và già?-3

Cho tới mới đây, giọng ca Một Vòng Trái Đất lên tiếng về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn. Minh Hằng cho rằng những bức ảnh được chụp trong điều kiện không thuận lợi, tuy nhiên cô cũng không mấy bận tâm về những lời tiêu cực.

“Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế.

Minh Hằng nói gì khi chồng đại gia bị chê xấu và già?-4

Đó là một trong những lý do khiến chồng tôi không muốn xuất hiện. Nhưng chuyện xảy ra, anh không bận tâm vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi lấy vợ diễn viên. Anh còn nói đùa một tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh, tên anh vào top tìm kiếm trên Google (cười)”, Minh Hằng chia sẻ trên Ngoisao.net.

Về chuyện “giấu chồng” mà mọi người vẫn hay bàn luận, Minh Hằng cho biết: “Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu anh không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội. Trước giờ, tôi yêu ai cũng như vậy. Thói quen này chưa từng thay đổi.

Minh Hằng nói gì khi chồng đại gia bị chê xấu và già?-5

Làm nghệ sĩ, có lúc tôi phải chia sẻ đời tư của mình với khán giả. Nhưng chồng tôi là dân kinh doanh, không phải nghệ sĩ. Anh không có nghĩa vụ làm việc đó. Tôi lấy chồng không có nghĩa tôi phải bắt anh giống như mình. Tôi phải tôn trọng cuộc sống của anh. Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là ‘tài sản’ của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính”.

Trấn Thành đi cà nhắc sau 1 đêm quậy tưng bừng đám cưới Minh Hằng

Như đã đưa tin, ông xã Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, hơn nữ ca sĩ 10 tuổi. Anh là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt lớn ở Long An. Nam doanh nhân và Minh Hằng đã có 6 năm hẹn hò trước khi tiến đến hôn nhân. Trong lần hiếm hoi chia sẻ về nửa kia, nữ ca sĩ cho biết người ấy là “mảnh ghép hoàn hảo” của đời mình. Trước khi đám cưới hoành tráng diễn ra vào chiều 18/6, cặp đôi đã tổ chức lễ vu quy vào sáng 13/6 tại nhà riêng.

Nguồn bài: https://2sao.vn/minh-hang-noi-gi-khi-chong-dai-gia-bi-che-xau-va-gia-n-310841.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *