Công ty do HH Khánh Vân đại diện bị phốt là mạo danh để lừa đảo nhiều sao Việt: ‘Mất niềm tin vào hoa hậu’

Mới đây, hot Tiktoker Phạm Thoại (hay Mèo Thoại, Norin Phạm) vừa đăng đàn “bóc phốt” công ty “do Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đại diện” khiến dân mạng vô cùng quan tâm.

Hoa hậu Khánh Vân bị mạo danh để lừa đảo nhiều sao Việt-1

Được biết, Phạm Thoại được BTC của một chương trình đại nhạc hội gửi lời mời tham gia làm trưởng ban giám khảo casting người mẫu rồi sau đó sẽ làm vedette hoặc first face khi sự kiện diễn ra.

Sự thật vụ công ty Hoa hậu Khánh Vân lừa đảo nhiều sao Việt

Dù thắc mắc lý do bản thân mình được mời vào vị trí quan trọng nhưng do thấy tên công ty là KV Media, người đại diện được quảng cáo là Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, ý nghĩa chương trình là làm từ thiện và được BTC trả lời là thích phong cách cá tính của Phạm Thoại nên Tiktoker đồng ý. Để chuẩn bị cho sự kiện, Phạm Thoại thuê trang phục và make up lồng lộn nhưng hóa ra chỉ là lừa đảo.

Không những vậy, có rất nhiều sao Việt cũng được gửi thư mời như Top 5 Miss Universe Vietnam 2022 Lê Hoàng Phương, NTK Ivan Trần, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, công ty Hương Giang Entertainment… nhưng thật may họ đều tỉnh táo để không bị mắc lừa công ty ma này

Hoa hậu Khánh Vân bị mạo danh để lừa đảo nhiều sao Việt-5

Chiêu trò của các công ty lừa đảo thường là mời một số người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội đến tham dự sự kiện rồi dùng những hình ảnh này để kêu gọi từ thiện. Sau đó, số tiền này đi đâu về đâu thì không ai biết. Sau khi bị “bóc phốt”, toàn bộ thông tin về Đại nhạc hội trên trang fanpage của công ty đã bị xóa hoàn toàn.

Và để đáp lại tin đồn mạo danh này, đại diện của Hoa hậu Khánh Vân khẳng định Khánh Vân Entertainment là công ty duy nhất, chính thức của Hoa hậu Khánh Vân và hoạt động, sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân. Bất kỳ một cá nhân, tổ chức, đơn vị, công ty nào sử dụng hình ảnh, danh tiếng của Hoa hậu Khánh Vân cho mục đích thương mại và các mục đích khác mà không xuất phát từ Khánh Vân Entertainment đều không liên quan đến Hoa hậu Khánh Vân, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu những tình huống không hay xảy ra.

Tiểu sử Hoa hậu Khánh Vân & sự nghiệp của nàng hậu mới nhất

Theo nguồn: https://2sao.vn/su-that-vu-cong-ty-hoa-hau-khanh-van-lua-dao-pham-thoai-va-nhieu-sao-viet-n-315773.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *