Hồng Đăng tái xuất màn ảnh: “nghe trong gió có tiếng của anh nhưng nhìn trong phim không thấy anh về”

Thương Ngày Nắng Về đã khép lại hành trình 87 tập, tính cả phần 1 với khán giả xem truyền hình. Bộ phim đã có cái kết nhiều nắng chứ không quá đau thương như những tiết lộ từ đoàn phim hay diễn biến từ các tập trước.

Bà Nga sau cơn thập tử nhất sinh những tưởng đã ra đi nhưng số phận đã mỉm cười với bà. Giờ đây, bà sống cùng căn bệnh Alzheimer dù khiến bà dần quên đi ký ức và giống như một đứa trẻ, nhưng đâu đó khán giả nhận ra rằng đây là giây phút vô lo vô nghĩ nhất mà bà có trong suốt những năm tháng tảo tần vì các con.

Thương ngày nắng về' đánh lừa khán giả ở tập cuối - Giải trí

Vân Trang có cái kết viên mãn bên Duy sau những sóng gió bằng một đám cưới đẹp như mơ. Vân đã xuất bản được cuốn sách đầu tiên cho mình và vẫn được sự hỗ trợ, chăm sóc từ Phong. Cậu Vượng đã yên bề gia thất bên Mộng Mơ và con gái nhỏ. Chỉ duy nhất mình Khánh chọn rút lui trước tình cảm của chàng bác sĩ để chăm sóc cho hai con.

 

Trong tập cuối, Đức – chồng cũ của Khánh bất ngờ xuất hiện. Lần này, nhân vật vẫn “góp mặt” theo hình thức quen thuộc như những tập gần đây đó là thông qua cú điện thoại. Theo đó, Đức đã gọi điện cho Duy để chúc mừng đám cưới đôi trẻ. Nhân vật này cho biết mình định về dự đám cưới nhưng không kịp nên đành gửi quà mừng thông qua Khánh. Anh không quên dặn dò em rể: “Cái Trang là cô em vợ anh rất quý, dù anh với Khánh có thể nào thì Trang mãi mãi là em gái anh, nhớ quý trọng và đối xử tốt với em gái anh nhé!”

Hồng Đăng là ai? Scandal ở Tây Ban Nha với Hồ Hoài Anh? - VNEP

Khi được Duy “bật tín hiệu” cho biết Khánh hoàn toàn không có quan hệ tình cảm với anh bác sĩ và ngỏ ý việc Đức nên quay về, nhân vật này nói: “Đi xa để trở về đúng không, anh cũng đi lâu quá rồi nhưng mà chắc chắn anh sẽ gặp cả nhà thật sớm!”

Dù trước đó Đức được gián tiếp xuất hiện qua những cú điện thoại song trừ diễn biến anh gửi tiền sinh hoạt phí cho con giai đoạn mới lý hôn, những phân cảnh khác chỉ là cuộc hội thoại 1 chiều, tức là khán giả không thấy mặt và giọng nói của Đức. Riêng ở tập cuối, khán giả đã được nghe tiếng của bố Sam – So nhưng nhiều người nhanh chóng nhận ra sự khác lạ trong giọng nói của nhân vật. Có lẽ để phù hợp với hoàn cảnh, một diễn viên đã được thay thế để thực hiện cuộc gọi này.

Hồng Đăng xuất hiện trong tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về

 

Nguồn báo: https://www.yan.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-cuoi-duc-bat-ngo-xuat-hien-voi-giong-noi-la-308734.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *