Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên sau khi “cắm sừng” đàn chị hơn 18 tuổi: ‘Không đôi co mệt người’

Bất ngờ lên tiếng thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng còn lôi An Nguy vào ồn ào này, nhưng tình trẻ không mảy may suy nghĩ.

Sau 12 năm mặn nồng, Cát Phượng chính thức chia tay tình trẻ Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên xuất hiện khóc lóc khi nhắc đến mối tình cả hơn thập  Tôi và anh Tuấn không có hôn thú. Nhiều lần, chúng tôi định đi đăng ký kết hôn nhưng cứ bận chuyện này, chuyện kia lần lữa mãi không được.

Hành trình yêu đầy sóng gió của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn Chuyện con cái cũng vậy, chúng tôi đã gửi mẫu trứng và tinh trùng chờ bệnh viện làm thụ tinh ống nghiệm. Hai đứa chỉ đợi ngày chuyển phôi thì xảy ra chuyện anh Tuấn với An Nguy hồi năm 2018, rồi cũng thôi.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chia tay sau 12 năm yêu nhau - Giải trí

Tôi nghĩ hai đứa có duyên gặp nhau nhưng không đủ nợ và nghiệp để làm vợ chồng ăn đời ở kiếp bên nhau. Vì thế khi anh Tuấn đề nghị chia tay, tôi đành buông”, nữ diễn viên chia sẻ.

Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn đúng Lễ Tình nhân: Lý do thật sự là gì?

Bị tình trẻ “đá”, Cát Phượng thu mình trong một góc không gặp gỡ ai. Động lực lớn nhất của cô hiện tại là con trai Bom. Chỉ đến khi đi gặp bác sĩ, Cát Phượng mới biết mình bị trầm cảm giai đoạn nhẹ, mất nhiều thời gian mới vượt qua được.

Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước tin đồn đã qua đời
Hiện tại Cát Phượng dù vẫn buồn nhưng chúc Kiều Minh Tuấn thuận lợi trên con đường sự nghiệp và thoải mái yêu đương. “Anh Tuấn làm đám cưới mà không mời mình, tôi cũng đến dự cưới, chúc mừng đó chứ! (cười) Dù gì đi nữa, tôi và anh ấy vẫn là đồng nghiệp. Nếu bạn gái hoặc vợ anh ấy không thoải mái, tôi sẽ chú ý giữ khoảng cách với anh.”

Kiều Minh Tuấn – Wikipedia tiếng Việt

Trước hàng loạt bài phỏng vấn của Cát Phượng đổ dồn lên báo, Kiều Minh Tuấn bất ngờ hạn chế bình luận trên trang cá nhân. Nam diễn viên không muốn đôi co vụ việc này, chỉ tập trung PR cho bộ phim “Nghề siêu dễ” đang chiếu.

Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên sau khi đá đàn chị hơn 18 tuổi: Không đôi co mệt người

Trong suốt nhiều năm yêu nhau, Cát Phượng nhiều lần đề nghị chia tay với tình trẻ kém 18 tuổi vì không muốn anh phải sống với “bà già” như mình. Tuy nhiên đáp lại, nam diễn viên không đồng ý, còn liên tục nói lời ngôn tình cho thấy tình yêu chân thành dành đến đàn chị.

Cát Phượng nói về việc cưới Kiều Minh Tuấn: “Khi nào con trai cưới vợ thì tôi mới tái hôn” - Địa Điểm Ăn Uống

“Sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân cho người lớn tuổi, đút cơm cho một người lớn tuổi ăn. Chắc chắn lúc đó, nhiều lúc em lớn tuổi mà đổi tính, lười ăn, biếng ăn, anh sẽ quạu, anh chửi đó… Nhưng mà chịu khó ăn một xíu!”

Nguồn báo:https://game8.vn/giai-tri/kieu-minh-tuan-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-da-dan-chi-hon-18-tuoi-khong-doi-co-met-nguoi-131357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *