Mặc kệ tin đồn chồng ngoại tình, Thúy Diễm vẫn diện đồ sexy khoe body: “gái một con trông mòn con mắt”

Những ngày gần đây, nghi vấn Thúy Diễm và Lương Thế Thành “toang” do nam diễn viên vướng tin đồn ngoại tình với bạn diễn vẫn là chủ đề chưa bao giờ hạ nhiệt. Giữa bão tin đồn, Thúy Diễm đã lên tiếng hoàn toàn tin tưởng vào chồng. Đặc biệt mới đây cô nàng còn lạc qua khoe ảnh trên biển khoe trọn body “trông mòn con mắt” của mình. Động thái này như khẳng định chắc chắn hơn về tình yêu bền vững của cặp đôi hót nhất nhì Vbiz.

Diễn viên Thúy Diễm ngày càng chăm diện đồ cắt khoét để khoe body ‘gái một con’ thon gọn, săn chắc và làn da nâu khỏe khoắn.

Thúy Diễm sinh năm 1986, khởi nghiệp làm người mẫu ảnh trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên. Cô từng tham gia hàng chục bộ phim truyền hình, trong đó gồm: Rau muống tháng 9, Cát đỏ, Ranh giới tình yêu... Năm 2016, cô kết hôn với diễn viên Lương Thế Thành và có con trai đầu lòng hai năm sau đó.

Thúy Diễm sinh năm 1986, khởi nghiệp làm người mẫu ảnh trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên. Cô từng tham gia hàng chục bộ phim truyền hình, trong đó gồm: ‘Rau muống tháng 9’, ‘Cát đỏ’, ‘Ranh giới tình yêu’… Năm 2016, cô kết hôn với diễn viên Lương Thế Thành và có con trai đầu lòng hai năm sau đó.

Từ đầu năm 2022, cô tích cực luyện tập, giảm cân để vào vai diễn mới với tạo hình sexy. Bên cạnh đó, cô cũng thay đổi phong cách ở đời thực với phong cách hiện đại, gợi cảm hơn.

Từ đầu năm 2022, cô tích cực luyện tập, giảm cân để vào vai diễn mới với tạo hình sexy. Bên cạnh đó, cô cũng thay đổi phong cách ở đời thực với váy áo hiện đại, gợi cảm hơn.

Trong chuyến du lịch Thái Lan gần đây, Thúy Diễm khoe chân dài eo thon với váy cut-out mảng lớn, xẻ đùi gợi cảm khi dạo biển.

Trong chuyến du lịch Thái Lan gần đây, Thúy Diễm khoe chân dài eo thon với váy cut-out mảng lớn, xẻ đùi khi dạo biển.

Thiết kế này giúp Thúy Diễm khoe trọn vòng eo săn chắc. Sau khi sinh con trai đầu lòng Bảo Bảo, cô luôn chú ý giữ gìn vóc dáng, xây dựng cơ bắp bằng cách chăm chỉ tập luyện mỗi ngày với yoga, gym... Những khi không thể đến phòng tập vì quá bận hoặc giãn cách xã hội, cô sẽ tự tập ở nhà.

Thiết kế này giúp Thúy Diễm khoe trọn vòng eo săn chắc. Sau khi sinh con trai đầu lòng Bảo Bảo, cô luôn chú ý giữ gìn vóc dáng, xây dựng cơ bắp bằng cách chăm chỉ tập luyện mỗi ngày với yoga, gym… Những khi không thể đến phòng tập vì quá bận hoặc giãn cách xã hội, cô sẽ tự tập ở nhà.

Phơi nắng suốt chuyến lên rừng xuống biển ở xứ sở chùa Vàng giúp làn da của Thúy Diễm thêm khỏe khoắn, phù hợp với phong cách cá tính, gợi cảm.

Phơi nắng suốt chuyến ‘lên rừng xuống biển’ ở xứ sở chùa Vàng, làn da của Thúy Diễm thêm khỏe khoắn, phù hợp với phong cách cá tính, gợi cảm.

Ăn uống thoải mái suốt chuyến đi nên khi trở về, Thúy Diễm phát hiện mình tăng ba kg. Cô lập tức quyết tâm điều chỉnh thực đơn và bài tập để lấy lại vòng eo con kiến.Trước đó, trong chuyến du lịch Phú Quốc mừng tuổi 36, Thúy Diễm diện áo một ngang tay khoe vòng một gợi cảm.

Với vóc dáng cao ráo, thân hình săn chắc, Thúy Diễm có thể dễ dàng chinh phục những bộ cánh phóng khoáng, tôn body.

Nguồn báo: https://ngoisao.vnexpress.net/thuy-diem-cham-khoe-body-gai-mot-con-4495390.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *