Nghi vấn BIGBANG ‘đạo nhái’ Sơn Tùng trong MV mới:”Sky bất bình vì MV giống nhau đến từng chi tiết”

Vào đúng 0 giờ ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc), BIGBANG cuối cùng cũng đã tung MV comeback mang tên Still Life. Đây là MV chính thức đầu tiên của BIGBANG sau 4 năm kể từ ca khúc Flower Road. Mang trên mình đẳng cấp của những ông hoàng, màn tái xuất này được kỳ vọng đạt nhiều thành tích bùng nổ. Và không nằm ngoài dự đoán, những gì mà Still Life mang về cho BIGBANG trong 24 giờ đầu tiên ra mắt thực sự ấn tượng.

Tối 4/4 (Giờ Việt Nam), cộng đồng V.I.P dậy sóng khi BIGBANG bất ngờ tái xuất làng nhạc với MV Still Life. Đây là sản phẩm trỏ lại đầu tiên của nhóm sau 4 năm vắng bóng, khiến người hâm mộ không giấu được sự xúc động.

Hình tượng BIGBANG trong MV cũng gợi cảm giác về 4 mùa trong năm. Đây có lẽ là câu trả lời của BIGBANG về lời hứa “Hãy gặp lại nhau khi hoa nở” sau 4 năm kể từ Flower Road.

Thế nhưng mới đây, một bộ phận trong cộng đồng SKY đã bày tỏ thái độ bất bình và đặt ra nghi vấn BIGBANG đã đạo nhái Sơn Tùng trong MV mới.  Cụ thể, hình tượng phi hành gia của T.O.P và phân cảnh Daesung dạo chơi giữa vườn hoa được mang ra so sánh với MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng.

Tuy nhiên, cộng đồng V.I.P cho biết, hình tượng phi hành gia đã được T.O.P sử dụng trong MV BANG BANG BANG ra mắt nhiều năm về trước. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng những phân đoạn được mang ra so sánh chẳng có gì giống nhau.

Từ trước đến nay, Sơn Tùng là cái tên dính vào nhiều nghi vấn đạo nhái “thủ lĩnh” BIGBANG là G-Dragon. Không dưới chục lần, giọng ca Lạc trôi bị lên án gay gắt vì những nghi vấn sao chép lộ liễu.

Thế nên trong câu chuyện lần này, có lẽ sẽ rất khó để cộng đồng mạng cảm thấy bị thuyết phục về việc BIGBANG đạo nhái Sơn Tùng. Chưa kể, thời gian qua các thành viên hầu như tập trung cho việc cá nhân nên có khi cũng chả biết đến hoạt động của nghệ sĩ khác chứ đừng nói đến Sơn Tùng.

Nguồn báo: https://saostar.vn/am-nhac/sky-nghi-van-bigbang-dao-nhai-son-tung-trong-mv-moi-202204070641448096.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *