Nữ hoàng tấu hài, bà hoàng cải biên gọi tên Thùy Tiên: “đam mê ca hát nhưng dòng đời xô đẩy đi tấu hài”

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhận được nhiều sự săn đón của khán giả lẫn các nhà thiết kế, nhãn hàng. Dù vậy, người đẹp sinh năm 1998 vẫn giữ thói quen giản dị, hài hước. Thậm chí, nàng hậu còn không ngại thể hiện giọng hát của mình trên sóng truyền hình.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện cùng với Trấn Thành, Quốc Khánh, Trọng Hiếu và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Thùy Tiên đã khiến dân tình có một phen cười nghiêng ngả khi thực hiện thử thách ca nhạc. Nàng hậu hát lại một đoạn của ca khúc Tát nước đầu đình và Bỏ em vào balo. Tuy nhiên, vì không nhớ lời nên cô khá ấp úng, sau đó “chế” câu từ mới. Thậm chí, Thùy Tiên còn hài hước nói rằng mình đã “cải biên” bài hát.

Trước đây, Thùy Tiên còn khiến dân tình có một phen “dở khóc dở cười” khi tìm bài hát Woman của nữ thần tượng BoA. Tuy nhiên, vì không nhớ lời ca khúc nên nàng hậu đã mô phỏng lại nhịp điệu ca khúc rồi nhờ ê-kíp kiếm giúp.

Hài hước là vậy, nhưng Thùy Tiên được đánh giá cao về giọng hát. Trước đây, nàng hậu từng cover nhiều bài hát tại các sự kiện. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1998 còn song ca cùng Quang Hùng MasterD bản hit Dễ đến dễ đi. Dù chưa từng học qua một trường lớp chuyên nghiệp nào, nhưng Thùy Tiên hát tốt, khỏe.

Thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thùy Tiên cũng từng khiến khán giả trầm trồ khi hát live. Nàng hậu đã thể hiện ca khúc Hello Việt Nam với phiên bản 3 thứ tiếng Anh, Pháp và Việt. Cô cũng tự đệm đàn cho chính mình.Sau khi đăng quang Hoa hậu, Thùy Tiên bận rộn với lịch trình sự kiện từ trong đến ngoài nước. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1998 còn chiếm nhiều cảm tình của khán giả nhờ tính cách hài hước và sự đa tài.

Nguồn báo: https://www.yan.vn/hoa-hau-thuy-tien-dam-me-lam-ca-si-nhung-do-tau-hai-lai-lan-at-308840.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *