Ông Cao Thắng ‘đỡ con’ chốn đông người khiến CĐM phản ứng gay gắt:”cố làm lố làm màu”

Nhắc đến những cặp đôi vàng trong làng giải trí không thể không nhắc đến Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Ngoài sở hữu sự nghiệp nghệ thuật đáng ngưỡng mộ, cả hai còn viên mãn với tổ ấm nhỏ suốt hơn một thập kỷ.

Ông Cao Thắng gây tranh cãi với màn đỡ con chốn đông người-1

Đáng chú ý kể từ ngày chào đón công chúa nhỏ Winne, nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhộn nhịp hơn hẳn. Mọi nhất cử nhất động của ái nữ nhà cặp đôi đều được dân tình theo dõi kỹ càng. Điển hình như mới đây nhất, Ông Cao Thắng đi sát phía sau, vòng tay đỡ Đông Nhi để vợ bớt mỏi khi bế con gái quãng đường dài  đã khiến netizen “dở khóc dở cười”.

Ông Cao Thắng gây tranh cãi với màn đỡ con chốn đông người-3

Mới đây, Fanpage bé Winnie – con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng – đăng clip ngắn, ghi lại khoảnh khắc cực tình cảm nam ca sĩ dành cho vợ con.

Vì bé Winnie, Ông Cao Thắng bất ngờ 'cầu cứu' cộng đồng mạng Ảnh 1

Theo đó, vì không thể bế con gái Winnie đang ngủ say giúp vợ, Ông Cao Thắng đã đi sát phía sau vòng tay đỡ.

Ông Cao Thắng gây tranh cãi với màn đỡ con chốn đông người-6

Hành động của nam ca sĩ khiến Đông Nhi bật cười. Cô trách yêu: “Cái trò lố lăng. Nặng quá nên ba phải đỡ giùm vì chuyển tay là Winnie thức dậy. Ba phải chơi chiêu này. Hay ba bế luôn mẹ đi”.

Ông Cao Thắng gây tranh cãi với màn đỡ con chốn đông người-5

Trước lời đề nghị bế vợ lẫn con, Ông Cao Thắng đáp: “Trời ơi, xỉu tại chỗ”. Đoạn clip nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhận được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ trước sự quan tâm vợ con của Ông Cao Thắng.
Ông Cao Thắng gây tranh cãi với màn đỡ con chốn đông người-8
Song bên cạnh những lời khen, một số cũng để lại ý kiến chê bai, cho rằng nam ca sĩ “làm trò”, “làm lố”. Tuy nhiên, phần đông khẳng định việc làm trên của Ông Cao Thắng là bình thường, vui vẻ, dễ thương. Chưa kể, việc chuyển tay khi con đang ngủ cũng rất dễ đánh thức bé dậy.

Vì bé Winnie, Ông Cao Thắng bất ngờ 'cầu cứu' cộng đồng mạng Ảnh 2

Đông Nhi – Ông Cao Thắng về chung nhà vào tháng 11/2019. 1 năm sau cặp đôi chào đón con gái đầu lòng, đặt tên ở nhà là Winnie (tên thật Ông Yên Nhi).

Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí.

Vì bé Winnie, Ông Cao Thắng bất ngờ 'cầu cứu' cộng đồng mạng Ảnh 3

Cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều “nghiện con”, thích quấn quít Winnie mọi lúc. Sự xuất hiện của tiểu công chúa khiến hôn nhân của cặp đôi càng thêm viên mãn.

nguồn:https://2sao.vn/ong-cao-thang-gay-tranh-cai-voi-man-do-con-chon-dong-nguoi-n-317508.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *