Sau khi ly hôn với chồng Tây,con trai Hoàng Oanh mắc bệnh trầm cảm:’Đổ vỡ thì kẻ đau khổ nhất là đứa con thơ”

Hoàng Oanh và chồng Tây là Jack về chung một nhà vào năm 2019. Tuy nhiên, đến năm 2022, cả hai xác nhận đã đường ai nấy đi trong êm đẹp. Dù ly hôn nhưng nữ MC vẫn giữ sự tôn trọng cho đối phương, cùng nhau chăm sóc cho quý tử thật chu đáo.

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

Mới đây, Hoàng Oanh lại đối diện với một tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, nữ MC đăng tải một đoạn clip trên kênh TikTok cá nhân ghi lại cảnh đưa con trai là bé Max đến trường quay cùng mình. Khi thấy con trai nghịch mâm cơm mà đoàn phim chuẩn bị cho cảnh quay, Hoàng Oanh liên tục nhắc nhở quý tử không nên đụng vào đạo cụ bằng thái độ nhẹ nhàng dịu dàng và có chút trêu ghẹo. Dù mẹ liên tục tương tác với mình nhưng bé Max lại không mấy để ý mà vui vẻ chú tâm vào mâm cơm ngon lành.

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

Hoàng Oanh khoe clip trêu ghẹo con trai khi bé mê đắm mâm cơm đạo cụ của mẹ

Ngay sau đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thắc mắc về chuyện bé Max không trò chuyện và tương tác với Hoàng Oanh. Thậm chí, có nhiều bình luận còn cho rằng, quý tử của nữ MC mắc bệnh tâm lý nhẹ:

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

“Sao tui thấy bé không tương tác với mẹ, giống như kiểu bé không hiểu những gì mẹ nói?”, “Theo dõi bạn này mấy năm rồi, mình có cảm giác là bé không hiểu được những gì mẹ nói”, “Bé có dấu hiệu của tự kỉ, mẹ đưa em đi chẩn đoán xem nhé”…. Trước nhiều ý kiến của netizen, Hoàng Oanh đã trả lời rằng: “Max hiểu nhưng bé trai nên hơi bướng ạ. Max ngoan không quấy đâu nếu mẹ giận thật bé sẽ dừng ngay, “boy lạnh lùng” nhưng hay thơm mẹ lắm. Các cô đừng lo nhé!”.

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

Nhiều cư dân mạng cho rằng con trai Hoàng Oanh bị mắc bệnh tâm lí nhẹ khi không tương tác với mẹ. Nữ MC đã lên tiếng ngay tức thì.Nữ MC xúc động khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả dành cho mình: “Mẹ con Max cám ơn các cô chú nhiều ạ”. Cô luôn biết ơn thời gian qua luôn được gia đình, bạn bè bên cạnh động viên sau đổ vỡ cuộc hôn nhân với ông xã ngoại quốc.

Nguồn báo:https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/con-trai-bi-cu-dan-mang-nghi-ngo-mac-benh-tram-cam-nhe-hoang-oanh-dap-the-nao-366567.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *