Sở hữu biệt thự mặt phố Hồng Đăng vẫn cho con học trường công:’Tôi sợ con chảnh chứ chả bao giờ tiếc tiền’

Là một diễn viên đa tài, điển trai của “vũ trụ phim ảnh VTV”, Hồng Đăng còn là một người “trụ cột” gia đình mẫu mực bên vợ và hai con gái. Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và có “của ăn của để” đuề huề nhưng anh vẫn cho các con giữ đời sống giản dị, không quá đặt nặng việc các bé phải theo học trường sang, trường quốc tế có học phí đắt đỏ.

 Nam diễn viên hướng con theo chương trình giáo dục Việt Nam. (Ảnh: FB Lê Hồng Đăng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau thời gian hoạt động nghệ thuật bền bỉ, Hồng Đăng giàu “nứt đố đổ vách” khi sở hữu hai căn nhà rộng thênh thang gồm một căn biệt thự mặt phố sang trọng 5 tầng 3 mặt tiền tại Thủ đô Hà Nội và một căn nhà vườn rộng 1.300 m2 ở ngoại thành. Nam diễn viên tự mình chăm sóc mọi ngóc ngách cho các không gian sống, thường xuyên cùng vợ và hai con di chuyển giữa hai nơi để sinh sống và nghỉ dưỡng

Hồng Đăng hạnh phúc ngập tràn bên vợ và con gái | VTV.VN

Nhờ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật lại nhạy bén trong kinh doanh, Hồng Đăng sớm có được khối tài sản hoành tráng. Thế nhưng nam diễn viên vẫn quyết định cho con theo học ở trường công lập giống như gia đình bình thường khác. Anh cùng vợ muốn các con tự lập, phát triển một cách tự nhiên và thích nghi với cuộc sống bình dân không quá nặng nề việc các nhóc tì phải đi xe sang, mặc đồ hiệu, ở biệt thự triệu đô và theo học trường quốc tế.

Vợ diễn viên Hồng Đăng: Có người chủ động bảo tôi bỏ chồng đi

“Nhiều người ngạc nhiên khi tôi đăng ký cho con học một trường bình dân ở Tây Hồ. Họ hỏi vì sao không cho Nhím học trường Quốc tế? Thực ra tôi không muốn con mình bị ‘chảnh’. Tôi muốn Nhím được cọ xát với môi trường có bạn này, bạn kia. Học giống các bạn, ăn giống các bạn” – bà xã nam diễn viên chia sẻ.

Hồng Đăng: “Lê Thành trong Người phán xử khác hẳn tôi ngoài đời”

Hồng Đăng là một “người đàn ông của gia đình” nổi tiếng trong Vbiz. Nam diễn viên có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc con cái dù lịch trình công việc bận rộn. Có “của ăn của để” nhưng anh cùng bà xã thống nhất dạy con cách tự lập, học trường công và chăm ngoan như những bạn bè cùng trang lứa.

Diễn viên Hồng Đăng: Nhà đẹp, xe sang, vợ vẫn bán hàng ăn online

Không chỉ thành công trong sự nghiệp Hồng Đăng còn là người đàn ông thương vợ, chiều con nhất nhì trong làng diễn viên phim giờ vàng VTV. Nam diễn viên cùng bà xã đã bên nhau gần 2 thập kỉ và có hai cô con gái dễ thương, ngoan ngoãn.

Hôn nhân viên mãn của Hồng Đăng dù bị dư luận bủa vây

Dù luôn chu cấp cho các con có cuộc sống đầy đủ vật chất nhưng hai vợ chồng vẫn mong muốn các bé phát triển tự nhiên không cần quá đầu tư cho việc chọn môi trường giáo dục, quan trọng việc trải nghiệp và hướng đến sự tự lập. Với cách giáo dục khéo léo cùng sự định hướng rõ ràng các bé hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai.

Nguồn báo:https://www.yan.vn/hong-dang-van-cho-con-hoc-truong-binh-dan-du-giau-nut-do-do-vach-304859.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *