Sương Sương hơn 5 triệu người theo đuổi, Phương Mỹ Chi vẫn Than ế nhưng khi được tỏ tình thì: “Em lạy anh”

Mới đây trên Fanpage, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nói về chuyện tình yêu. Theo đó trong lần trả lời phỏng vấn Dân trí mới đây, học trò Hiền Thục tiết lộ: “Phương Mỹ Chi ở tuổi 19: Không ai dám tỏ tình với tôi”. Cô cũng nhận xét bản thân là người hiền lành, dễ thương nhưng không ai dám tới gần, giống như sợ mình.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn yêu nam ca sĩ trẻ

Bên dưới bài chia sẻ của cô, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đồng loạt “an ủi” và công khai “bày tỏ tình cảm”. Đặc biệt, hot TikToker Phạm Đức Anh cũng để lại dòng bình luận: “Anh yêu em”. Đáp lại, giọng ca sinh năm 2003 dí dỏm viết: “Em lạy anh”.

Phương Mỹ Chi than "19 tuổi không 1 ai theo đuổi", TikToker gần 5 triệu view liền tỏ tình - 4

Phương Mỹ Chi và Đức Anh đã quen nhau khá lâu và có mối quan hệ thân thiết. Không thường xuyên gặp gỡ nhưng cả hai chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội. Có khoảng thời gian học trò Hiền Thục đầu tư khá nhiều vào TikTok khiến nhiều người tò mò liệu có chuyển hẳn sang mảng TikToker, tuy nhiên Phương Mỹ Chi vẫn đi diễn đều đặn, ra mắt các sản phẩm âm nhạc và thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Phương Mỹ Chi than "19 tuổi không 1 ai theo đuổi", TikToker gần 5 triệu view liền tỏ tình - 4

Trong khi đó Phạm Đức Anh là TikToker nổi tiếng có gần 5 triệu view. Các video của anh có nội dung “đột nhập” nhà nhiều nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng, Quân A.P, Lynk Lee… và biến họ thành cameo cho clip của mình. Cụ thể, khi chấp nhận thử thách “nhảy vào nhà” một sao Việt nào đó, hot TikToker sẽ xuất hiện ở tư gia của các ngôi sao với những tình huống bất ngờ. Đặc biệt, các nghệ sĩ cũng tham gia diễn xuất khiến clip thêm phần ấn tượng.

Cuộc sống của Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau 9 năm nổi tiếng?

Điều này khiến không ít người đồn đoán rằng nam TikToker có gia thế “không phải dạng vừa”, có thể là con trai “chủ tịch”. Tuy nhiên Phạm Đức Anh từng chia sẻ với truyền thông rằng mình sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, từ nhỏ không biết bố là ai, anh trai phải uống nước gạo thay sữa.

Vốn đam mê với nghệ thuật nên 9X cùng nhóm bạn mày mò trở thành YouTuber từ năm 2017 và nhận nút bạc chỉ sau vài tuần nhờ nội dung thú vị. Tuy nhiên phải đến series “nhảy vào nhà” sao Việt TikToker sinh năm 1994 mới thật sự được chú ý từ khán giả.

Nguồn báo: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/phuong-my-chi-than-19-tuoi-khong-1-ai-theo-duoi-tiktoker-gan-5-trieu-view-lien-to-tinh-c729a1383980.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *