Thiều Bảo Trâm bị tố ‘đạo nhạc’ Trung Quốc và hit Erik, netizen bênh kiểu:”Mỗi Sơn Tùng biết học hỏi hay gì?”

19h ngày 11/4,Thiều Bảo Trâm với một ca khúc ballad và MV kể về chuyện tình tay ba “lâm li bi đát” Sau Lưng Anh Có Ai Kìa. Vì là một sản phẩm được quảng bá chỉn chu với nhiều chi tiết làm liên tưởng đến drama “trà xanh” nổi tiếng với Sơn Tùng, Sau Lưng Anh Có Ai Kìa ngay từ lúc chưa phát hành đã nhận được sự quan tâm cực lớn.

Thiều Bảo Trâm bị tố cáo đạo nhạc Trung Quốc và hit Erik, netizen bênh kiểu: Mỗi Sơn Tùng biết học hỏi hay gì? - Ảnh 4.

Không nằm ngoài dự đoán, MV mới của Thiều Bảo Trâm làm fan thổn thức với từng thước phim đẹp nhưng buồn. Câu chuyện trong Sau Lưng Anh Có Ai Kìa được nhiều người xem đánh giá là khá giống với những chi tiết được đồn đoán ngoài đời trong câu chuyện giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú. Mặc dù vậy, thì giai điệu của ca khúc Sau Lưng Anh Có Ai Kìa lại gây nên tranh cãi lớn.

Thiều Bảo Trâm bị tố cáo đạo nhạc Trung Quốc và hit Erik, netizen bênh kiểu: Mỗi Sơn Tùng biết học hỏi hay gì? - Ảnh 5.

Ngay từ teaser audio, clip nhá hàng ca khúc được Thiều Bảo Trâm đăng tải lên TikTok đến MV chính thức, giai điệu của Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đã nhận về vô số ý kiến trái chiều. Ngoài sự đồng cảm đến từ fan, đa phần nhận xét đều cho rằng ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm không có gì đột phá, giai điệu ngang và đặc biệt là trùng lặp với các ca khúc khác.

Thiều Bảo Trâm bị tố cáo đạo nhạc Trung Quốc và hit Erik, netizen bênh kiểu: Mỗi Sơn Tùng biết học hỏi hay gì? - Ảnh 6.

Thậm chí, nhiều người còn chỉ đích danh Sau Lưng Anh Có Ai Kìa của Thiều Bảo Trâm “đạo” Sẽ Không Mà của ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng Vương Tĩnh Văn. Ý kiến khác thì lại cho rằng ca khúc mới giống với Chạy Về Khóc Với Anh của Erik và Sứ Thanh Hoa.

Thiều Bảo Trâm đăng đàn đầy ẩn ý

Hiện, chủ đề bàn tán về giai điệu Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đang rất hot và thu hút nhiều sự chú ý. Những ý kiến cho rằng Thiều Bảo Trâm “đạo nhạc” vấp phải sự bênh vực gay gắt của fan, có người còn mang cả Sơn Tùng vào để làm ví dụ cho sự “học hỏi giai điệu”.Hiện, chủ đề bàn tán về giai điệu Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đang rất hot và thu hút nhiều sự chú ý. Những ý kiến cho rằng Thiều Bảo Trâm “đạo nhạc” vấp phải sự bênh vực gay gắt của fan, có người còn mang cả Sơn Tùng vào để làm ví dụ cho sự “học hỏi giai điệu”.

Nguồn báo:https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-bi-to-cao-dao-nhac-trung-quoc-va-hit-erik-netizen-benh-kieu-moi-son-tung-biet-hoc-hoi-hay-gi-20220411202010035.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *