Thùy Tiên được rapper sáng tác nhạc tỏ tình, fan lo lắng Quang Linh Vlog bị lép:’chờ ngày rước nàng về dinh’

Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại bản rap mà nam rapper  Anh Phan ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của Hoa hậu Thùy Tiên. Tuy nhiên, bài hát lại gây tranh cãi vì phần lời khá khó hiểu.

Thùy Tiên được rapper sáng tác nhạc tỏ tình, fan lo lắng Quang Linh Vlog bị lép vế - Hình 1

Theo đó, trong bản rap này có vài câu hát mà khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Theo đó, “ Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên/ Mình có đến được với nhau/ Anh nghĩ là tùy duyên” là một vài câu rap tỏ tình với Thùy Tiên trong sản phẩm âm nhạcnày từ Anh Phan. Tuy nhiên, ngay khi nghe xong câu rap này, dân mạng đã đồng loạt để lại bình luận đòi “giải cứu” nàng Hậu vì lời rap có phần hơi khó hiểu.

Đời tư ít biết về Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021

Không những vậy, trong đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng còn lồng ghép hẳn những meme chế biểu cảm gương mặt của Thùy Tiên để thay tiếng lòng của nàng Hậu về bản rap “đặc biệt” này.

Thùy Tiên được rapper sáng tác nhạc tỏ tình, fan lo lắng Quang Linh Vlog bị lép vế - Hình 2

Được biết, ngày 12/8 vừa qua cũng chính là ngày sinh nhật lần thứ 24 của nàng Hậu trẻ tuổi. Dù ở ngưỡng tuổi còn rất trẻ, nhưng Thùy Tiên đã đạt được những thành tựu và cột mốc khiến nhiều người không khỏi ước ao.

Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs chính thức hợp tác gây quỹ thiện nguyện

Bệ phóng đầu tiên mang tên tuổi của Thùy Tiên tiến gần hơn với tình yêu thương của khán giả đó chính là việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Sau đăng quang, Thùy Tiên ngày càng chứng tỏ được năng lực và sức hút của mình thông qua những hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa trong nước lẫn quốc tế.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thông báo sẽ về Việt Nam vào ngày mai 6/1

Gần đây nhất, Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlog đã gây nức lòng người hâm mộ quê nhà bằng chuyến thiện nguyện đầy đáng nhớ tại đất nước Angola. Cả hai không chỉ trao tặng giếng nước sạch cho người dân nơi đây, mà còn khiến dân mạng cực kì thích thú trước những khoảnh khắc “tình bể bình”, từ đây cũng đã khiến dân mạng được phen “đẩy thuyền” vô cùng rình rang.

Quang Linh Vlogs là ai?

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn xuất hiện vài ý kiến cho rằng Quang Linh không xứng với nàng hậu. Ngay lập tức, người hâm mộ của anh chàng cũng đưa ra những lập luận sắc bén để thấy rằng nam youtuber là mẫu bạn trai “hiếm thấy khó tìm”, không hề “lép vế” khi so sánh với bất kỳ chàng trai nào.

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thùy Tiên khiến dân mạng dậy sóng

Cụ thể, khi nhìn lại hành trình sự nghiệp 6 năm đã qua của Quang Linh, những đổi thay trên cơ thể của anh để đổi lấy sự ấm no của người dân ở Angola, nhiều người mới hiểu được hết sự vất vả của “người hùng Châu Phi” và bày tỏ sự ngưỡng mộ cho chàng trai trẻ tuổi này.

nguồn:https://vietgiaitri.com/thuy-tien-duoc-rapper-sang-tac-nhac-to-tinh-fan-lo-lang-quang-linh-vlog-bi-lep-ve-20220818i6598669/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *