Trương Quỳnh Anh phản hồi tin giải nghệ vì mắc bệnh u tuyến giáp:’cuộc đời éo le cứ mãi đeo bám tôi’

Trương Quỳnh Anh vừa trở lại sân khấu ca nhạc, hội ngộ cùng Phạm Khánh Hưng và Khải Đăng trong một đêm diễn ở thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Trương Quỳnh Anh phản hồi tin "giải nghệ vì mắc bệnh u tuyến giáp" - 4

Nữ ca sĩ tiết lộ, 2 năm qua, cô tạm gác việc cầm mic, dành toàn bộ thời gian để chăm sóc sức khoẻ khi phát hiện bị mắc bệnh u tuyến giáp. Cô đã trải qua cuộc phẫu thuật, hiện sức khoẻ đã dần ổn định.

Trương Quỳnh Anh phản hồi tin "giải nghệ vì mắc bệnh u tuyến giáp" - 1

1 tháng trước, Trương Quỳnh Anh khoe với khán giả về sự trở lại của mình và ngay lập tức được đông đảo fan mong chờ và đón nhận.

Trương Quỳnh Anh: Tôi với chồng cũ giờ là bạn, đã đến khi mở lòng với mối  quan hệ khác

Trương Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của khán giả Đà Lạt với vẻ mong manh, gợi cảm. Nữ ca sĩ diện váy nhẹ nhàng, khoe vai trần quyến rũ. Trên sân khấu, cô khiến khán giả rưng rưng khi thể hiện lại những bài hit từng làm nên tên tuổi như Đơn côi, Hoa dại…

Trương Quỳnh Anh: Tôi với chồng cũ giờ là bạn, đã đến khi mở lòng với mối  quan hệ khác

Ngoài song ca cùng ca sĩ Khải Đăng ca khúc Xin lỗi anh, Trương Quỳnh Anh còn khoe giọng hát da diết cùng Phạm Khánh Hưng qua ca khúc hit một thời – Không cần phải hứa đâu em. Trương Quỳnh Anh cho biết, đây cũng là ca khúc nhạc phim Chuyện tình yêu – bộ phim đầu tiên của cô trong sự nghiệp điện ảnh.

Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” | Báo Dân trí

“Nhiều khán giả thắc mắc, hay nuối tiếc khi nghĩ rằng tôi mải mê nghiệp diễn mà bỏ bê sân khấu âm nhạc. Thật ra 2 năm vừa qua, tôi đã khá vất vả để giữ cho mình ngọn lửa âm nhạc bởi căn bệnh u tuyến giáp mình đã mắc phải. Sau ca mổ, tôi đã dành rất nhiều thời gian tập luyện để lấy lại giọng. Thời gian nghỉ ngơi, tôi suy nghĩ nhiều hơn, định hướng lại con đường mình đi và biết rằng khán giả vẫn còn thương và mong tôi lắm. Bằng chứng là việc khi tôi cất giọng với Đơn côi hay Hoa dại, mọi người hát theo khiến tôi xúc động vô cùng. Và tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ âm nhạc”, Trương Quỳnh Anh bày tỏ.

Tiểu Sử Trương Quỳnh Anh Cuộc Sống Và Sự Nghiệp Nghệ Thuật, Trương Quỳnh Anh

Về sự kết hợp cùng Phạm Khánh Hưng và Khải Đăng, Trương Quỳnh Anh cho biết cô hào hứng và không kém phần hồi hộp. Khải Đăng là người bạn khá thân thiết với Quỳnh Anh và được cô đánh giá rất cao bởi giọng hát, tư duy âm nhạc, hoạt động nghề nghiêm túc và cầu tiến. Còn với ca sĩ Phạm Khánh Hưng, đây là sự hội ngộ thú vị mà Trương Quỳnh Anh mong chờ.

Bộ Ảnh Đốn Tim Người Xem Của Trương Quỳnh Anh

Sau lần trở lại trên sân khấu này, Trương Quỳnh Anh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những dự án về âm nhạc, phim ảnh từ nay đến cuối năm 2022.

nguồn:https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/truong-quynh-anh-phan-hoi-tin-giai-nghe-vi-mac-benh-u-tuyen-giap-c729a1388012.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *