Tự Long lần đầu tiết lộ góc khuất trong tình bạn hơn 30 năm với Xuân Bắc: “Tôi nhịn Bắc như nhịn cơm sống”

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Tự Long đăng tải hình ảnh cùng Xuân Bắc, gây chú ý với dòng trạng thái nói về mối quan hệ thân thiết giữa cả hai.“Nó và tôi gần 30 năm sự nghiệp và cuộc sống đều gắn bó với nhau. Ngoại trừ vợ, con thì hầu như cái gì cũng chia sẻ được hết. Các cụ nghĩ sao về mối tình này?”, nam nghệ sĩ viết.

Hậu đón con trai ở tuổi U50, Tự Long bất ngờ tiết lộ "mối tình" gắn bó gần 30 năm - 1

Bài đăng thu hút lượng tương tác lớn của dân mạng. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự yêu mến, ngưỡng mộ mối quan hệ bằng hữu của 2 nghệ sỹ.“Kết nối tâm giao và người tri kỷ”, “Rất ngưỡng mộ hai nghệ sĩ, thật tri kỷ”, “Quá tuyệt vời luôn ạ. Chúng cháu chỉ thích xem hài của 2 chú đóng cặp với nhau thôi ạ”, “Chúc hai nghệ sĩ luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp và mãi mãi là người của công chúng yêu mến”,… người hâm mộ bày tỏ yêu thích cặp đôi này.

Tự Long: 'Tôi và Xuân Bắc cãi nhau suốt' - VnExpress Giải trí

Đây không phải lần đầu tiên Tự Long nói về mối quan hệ của anh và Xuân Bắc. Sao nam gốc Bắc Ninh từng chia sẻ hài hước rằng hai người cãi nhau suốt nhưng vẫn gắn bó không rời được: “Chúng tôi cãi nhau suốt ngày. Tôi thường là người viết kịch bản, Xuân Bắc làm đạo diễn. Khi lên sân khấu, Bắc muốn thế này thế kia nhưng tôi lại không đồng ý. Tôi ví von mình nhịn Xuân Bắc như nhịn cơm sống. Bắc nhiều tật xấu, đặc biệt là hay đến muộn. Tôi vẫn gọi Bắc là ‘giám đốc nông trường cao su’. Tôi làm việc ở Nhà hát Chèo Quân đội, là dân lính nên lúc nào cũng đúng giờ.

Tự Long 'vừa giận vừa thương' thông báo Xuân Bắc bị Covid-19 - Tinmoi.vn

Trong 25 năm, chúng tôi suýt bỏ nhau hai lần. Lần gần nhất là vài năm trước, Bắc hẹn tôi ra quán trà đá ở Phan Đình Phùng (Hà Nội). Bắc nói: ‘Tao nghĩ đến lúc phải tách ra thôi’, rồi phân tích một loạt những điều lợi, hại khi diễn riêng. Thế nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đâu vào đấy, chẳng rời nhau được”. Tự Long cũng không ngần ngại cho biết, có nhiều chuyện Xuân Bắc còn biết trước cả vợ anh.

Tình bạn đặc biệt 20 năm của Xuân Bắc, Tự Long

Xuân Bắc và Tự Long không chỉ là cặp bài trùng trong diễn xuất mà ngoài đời cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai danh hài cùng thi đỗ vào Trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội và cùng tốt nghiệp ra trường vào năm 1998. Sau đó, cả hai cùng đi diễn, kết hợp thành nhóm hài Xuân Bắc – Tự Long,…

Nguồn báo: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/hau-don-con-trai-o-tuoi-u50-tu-long-bat-ngo-tiet-lo-moi-tinh-gan-bo-gan-30-nam-c729a1383856.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *