Từng bại trận dưới tay Đỗ Thị Hà, Mai Phương san bằng sau 1,5 năm:”cuối cùng thời cũng đến”

Cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nông Thúy Hằng đều ngậm ngùi ra về tay trắng khi vương miện danh giá năm đó được trao cho Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà: Từ Hoa hậu Việt Nam đến top 13 Miss World 2021

Tại sân chơi uy tín cấp quốc gia – Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa đã xuất sắc lên ngôi vị cao nhất cuộc thi khi mới 19 tuổi.

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 phần thi Top Model tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 | Báo Dân tộc và Phát triển

Đáng chú ý là ở mùa giải Hoa hậu Việt Nam 2020, 3 gương mặt khác là Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc hay Nông Thúy Hằng cũng từng dự thi. Đều từng bại trận dưới tay Đỗ Thị Hà, chỉ sau chưa đầy 2 năm, cả ba mỹ nhân này đã làm nên thành tích đáng nể khi cùng đăng quang những ngôi vị cao tại các cuộc thi sắc đẹp khác.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Huỳnh Nguyễn Mai Phương có hành trình thi thố không hề thua kém ai. Năm 2018, cô từng giành danh hiệu Hoa khôi Đại học Đồng Nai. Đến năm 2020, Huỳnh Nguyễn Mai Phương ghi danh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Thời điểm đó, người đẹp đến từ Đồng Nai đã xuất sắc lọt Top 5 các phần thi phụ như Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng cũng như thắng giải Người đẹp Nhân ái.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Từ top 5 Hoa hậu Việt Nam đến Miss World Việt Nam

Không nản chí, Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở lại với đấu trường nhan sắc Miss World Vietnam 2022. Trước khi đến với cuộc thi này, người đẹp đã có hơn 1 năm tập trung trau dồi các kỹ năng. Nhập cuộc với sự tự tin, kinh nghiệm quý báu khi từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 đã giúp Huỳnh Nguyễn Mai Phương rất nhiều. Người đẹp liên tục gây được chú ý qua từng vòng thi và kết quả chung cuộc, vương miện về tay cô là điều fan sắc đẹp đồng thuận.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Lê Nguyễn Bảo Ngọc - á hậu cao nhất lịch sử đấu trường nhan sắc Việt

Hoa hậu Việt Nam 2020 là sân chơi nhan sắc đầu tiên mà Lê Nguyễn Bảo Ngọc tham gia. Thời điểm đó, với chiều cao 1m84 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xác lập kỷ lục là thí sinh cao nhất cuộc thi. Người đẹp sinh năm 2001 chỉ dừng chân Top 22 cuộc thi. Sang đến Miss World Vietnam 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có sự cải thiện về mọi mặt. Với chiều cao 1m85 hiện tại, cô tiếp tục trở thành thí sinh cao nhất của cuộc thi năm nay.

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc xinh hút mắt chiều cao đỉnh của chóp

Thất bại ở Hoa hậu Việt Nam 2020 dưới tay Đỗ Thị Hà, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã “phục thù” được tại Miss World Vietnam 2022. Cô giành giải phụ Người đẹp Nhân ái còn thắng luôn ở phần thi phụ Người đẹp Thời trang, lọt Top 5 Người đẹp Tài năng, Top 6 Người đẹp Bản lĩnh. Chung cuộc, Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi vị Á hậu 1.

Nông Thúy Hằng

Nhan sắc xinh đẹp của Nông Thúy Hằng - mỹ nhân Tày đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Trước khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng từng tham gia 2 cuộc thi sắc đẹp khác, đó là Miss World Vietnam 2019 và Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi chỉ lọt Top 39 cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Nông Thúy Hằng tiếp tục ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng lại dừng chân khá sớm: Top 35.

Nông Thúy Hằng: 'Chỉ là tin đồn, không có căn cứ tước vương miện tôi'

Bại trận dưới tay Đỗ Thị Hà ở Hoa hậu Việt Nam 2020 không làm Nông Thúy Hằng chùn bước. Cô tiếp tục giấc mơ chinh phục vương miện và ghi danh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Ngoài gương mặt đẹp sắc sảo, Nông Thúy Hằng còn ghi điểm nhờ hình thể chuẩn mực, chiều cao 1m72 và số đo 3 vòng 87 – 62 – 91cm.

Nông Thúy Hằng: 'Tôi không yêu đại gia hay quảng cáo phim 18+' - VnExpress

Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 vừa qua, vương miện được trao cho Nông Thúy Hằng đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Có thể nói, Nông Thúy Hằng chính là gương mặt Hoa hậu gặp nhiều vận xui dù vừa mới đăng quang.

Từng bại trận dưới tay Đỗ Thị Hà: Mai Phương san bằng sau 1,5 năm

Vậy mới thấy, việc thất bại ở Hoa hậu Việt Nam 2020 không hề khiến Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc hay Nông Thúy Hằng phải chùn bước. Các nàng hậu này đều không ngại thử thách chính mình thêm một lần nữa ở đấu trường sắc đẹp khác. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của họ đã mang đến thành công. Việc các mỹ nhân đều đã chạm tay đến vinh quang, danh hiệu cao quý tại các cuộc thi nhan sắc chỉ sau chưa đầy 2 năm chứng minh cho điều đó.

nguồn:https://bestie.vn/2022/08/tung-bai-tran-duoi-tay-do-thi-ha-mai-phuong-san-bang-sau-15-nam?fbclid=IwAR271xjkTkdZwMr4EPvOyiLizuNr8BKeVhRQMCUw0dt65HIo-EUMq4lmM3Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *